तुमचा डेटा घेत असलेला मार्ग निवडा
BYOK चॅट समजून घ्या, Omnipal वापरण्यापूर्वी AI आणि सार्वजनिक दुवे समाविष्ट करा.
तीन क्रिया, तीन मार्ग
BYOK वेब चॅटमध्ये, तुमचा ब्राउझर टॅब तुम्ही निवडलेल्या प्रदात्याला संदेश पाठवतो. की टॅब मेमरीमध्ये राहते. ते बंद करणे किंवा रीलोड केल्याने की साफ होते, परंतु प्रदात्याकडून आधीच प्राप्त झालेल्या विनंत्या रद्द होत नाहीत.
जेव्हा तुम्ही AI समाविष्ट करता तेव्हा
समाविष्ट AI सेवा क्रेडेन्शियल वापरते. त्यामुळे संदेश प्रदात्यावर पोहोचण्यापूर्वी Omnipal च्या सर्व्हरमधून जातात. या मोडसाठी स्पष्ट निवड आणि कॉन्फिगर केलेली किंमत सूची आवश्यक आहे; संदेश सामग्रीशिवाय वापर रेकॉर्ड केला जातो.
समक्रमण प्रकाशित होत नाही
सिंक केलेले दस्तऐवज तुमच्या खात्याशी संबंधित आहेत. शेअर लिंक हे स्वतंत्र प्रकाशन आहे: जो कोणी तो प्राप्त करतो तो त्याची सामग्री कालबाह्य होईपर्यंत किंवा रद्द होईपर्यंत वाचू शकतो. तुम्हाला खाजगी ठेवायची असलेली माहिती समाविष्ट करू नका.
पाठवण्यापूर्वी तपासा
मॉडेल, मोड आणि मजकूर तपासा. तुम्ही शेअर केलेला बॉट वापरत असल्यास, त्याच्या सूचनाही वाचा. वैयक्तिक विनंतीमध्ये कोणती माहिती समाविष्ट करायची हे निवडण्याची कोणतीही सेटिंग बदलू शकत नाही.